Saturday, 23/01/2021 - 11:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học R'Lơm - Đơn Dương

Trường TH R'Lơm tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề:" Chung Tay Bảo Vệ Trẻ Em' Phòng, Chống Xâm Hại Trẻ Em" nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

            Hằng năm, đến ngày 1- 6 thiếu nhi cả nước hân hoan chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi. Ngày mà các em được các cơ quan, đoàn thể tổ chức sinh hoạt vui chơi, để các em có cơ hội giao lưu gặp gỡ lẫn nhau. Nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập của các em. Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày Gia đình Việt Nam 28/6; được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, hôm nay ngày 1/6/2020, trường Tiểu học R'Lơm tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề:" Chung Tay Bảo Vệ Trẻ Em' Phòng, Chống Xâm Hại Trẻ Em" đồng thời ôn lại truyền thống ngày 1 - 6 và trao quà cho các em thiếu niên nhi đồng. 

             Nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập của các em. Chiều ngày 1/6/2020 trường Tiểu học R'Lơm tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6. Được sự đồng tình hưởng ứng và tạo điều kiện thuận lợi của các thầy cô giáo đặc biệt là sự quan tâm của lãnh đạo và BGH nhà trường về thời gian và kinh phí để tổ chức sinh hoạt và trao phần thưởng cho các em . Những món quà và phần thưởng tuy nhỏ bé nhưng nói lên được sự quan tâm khích lệ của nhà trường, các thầy cô giáo dành cho các em nhân dịp ngày 1-6.

  Em Nai Nguyện - Học sinh lớp 5A đang thể hiện ca khúc trong buổi ngoại khóa

 

Tiết mục nhảy đồng diễn toàn trường

             Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu,thầy Phạm Văn Nam  - TPT Đội nhà trường đã giới thiệu đến các em học sinh một số cách phòng tránh tai nạn, xâm hại trẻ em bằng một vài tiểu phẩm bổ ích.

Trích đoạn tiểu phẩm phòng chống đuối nước

               

            Đối với vùng đồng bào dân tộc, việc các em đi nương rẫy và việc sảy ra tai nạn là điều không thể lường trước được, Cô Nguyễn Thị Bình - Cán bộ y tế nhà trường đã có một bài tuyên truyền về cách phòng chống cũng như cách sơ cấp cứu khi người bị đuối nước.

 

Cô Bình - Thầy Nam và học sinh trong một công đoạn sơ cấp cứu đuối nước

                 Sau phần tuyên truyền và phòng tránh các tai nạn thương tích, thầy Nguyễn Văn Sơn - Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6 và phát biểu gửi tới các em những tình cảm yêu thương nhất, chúc các em luôn khỏe mạnh, phát huy những thành tích mà các em có được chăm chỉ học tập rèn luyện thân thể, yêu quý ông bà, cha mẹ thầy cô và đoàn kết giúp đỡ bạn bè để xứng dáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ. Chúc các em sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa.

Thầy Nguyễn Văn Sơn - Phó hiệu trưởng nhà trường lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

 

                Trao quà cho các em là một phần không thể thiếu trong ngày trọng đại của các em như thế này. Thầy Nguyễn Văn Sơn cùng các thầy cô giáo đã trao những phần quà cho các em nhằm động viên khích lệ các em trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Ảnh cô Ma Thinh - GV lớp 1A đang trao quà cho học sinh

 

            Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí vui tươi, những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, những bài học bổ ích về phòng chống tai nạn cũng như xâm hại trẻ em và những phần thưởng, món quà đầy ý nghĩa để lại nhiều ấn tượng đẹp trong tâm trí của các em.

Một số hình ảnh khác trong buổi ngoại khóa:

 

 

 

 

 

 

 

Theo Nam Hoàng Art

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 01 : 96
Năm 2021 : 96