Tuesday, 26/01/2021 - 13:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học R'Lơm - Đơn Dương

Tham quan dã ngoại của học sinh trường Tiểu học R"Lơm

Sáng ngày 23/3/2019, Trường Tiểu học R’Lơm tổ chức cho học sinh khối 3,4,5 đi dã ngoại tại Đà Lạt. Nhiều bạn học sinh đã có mặt tại sân trường từ rất sớm. Bạn nào cũng chuẩn bị chu đáo từ đồ ăn, thức uống tới trang phục bởi đây là chuyến đi đã được các bạn mong đợi từ rất lâu!

Đúng 8h00’, đoàn xe bắt đầu xuất phát. Trên xe, ai nấy đều hứng khởi, rạng ngời niềm vui, sự thích thú. Mặc dù vậy, các bạn cũng không quên chăm chú lắng nghe thầy cô nhắc nhở về nội quy cũng như lịch trình của chuyến đi. Suốt từ khi xe lăn bánh, không khí trên xe lúc nào cũng náo nhiệt. Các bạn học sinh trên xe thi nhau hát, kể chuyện, pha trò… Mọi áp lực học hành đều được tạm thời giũ bỏ.

9h00’, xe đã có mặt tại Đà Lạt bắt đầu chuyến tham quan dã ngoại được sự hưỡng dẫn của đoàn và các thầy cô, ai cũng thấy vui lắm, thích lắm!

                                                                                   Tham quan tại Trang trại Rau và Hoa

                                                                            Tham quan Bảo tàng Lâm Đồng
                                                                          Tham quan Làng văn hóa cồng chiêng tại Lạc Dương

Đúng17h00’, đoàn xe lăn bánh trở về trường. Chuyến tham quan bổ ích và thích thú này không những giúp các bạn học sinh có thêm những hiểu biết về các địa danh mà có lẽ chuyến đi này sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ. Mỗi bạn đều thấy thoải mái và mong sẽ có nhiều lần được đi tham quan thực tế như vậy!

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 114
Năm 2021 : 114