Saturday, 23/01/2021 - 11:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học R'Lơm - Đơn Dương

TRƯỜNG TIỂU HỌC R'LƠM TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Cùng chung với khí thế cả nước chào mừng ngày 20 tháng 11, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2020 trường Tiểu học R'Lơm tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia hoạt động giảng dạy tại trường. Đây là một ngày hội lớn nhằm tri ân người thầy – những người đã cống hiến tâm huyết và trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục quốc gia.

          Người Việt Nam vốn có truyền thống tôn sư, trọng đạo. Dù trong bất cứ giai đoạn nào, xã hội luôn tôn vinh người thầy bằng danh từ cao quý: “Người kỹ sư tâm hồn”. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói  “Một dân tộc dốt là một dân tộc yếu”.Trong bất cứ thời đại nào, một dân tộc yếu luôn là một nước nhược tiểu, lăm le bị đe doạ từ nhiều phía, vì vậy, đất nước ta luôn coi “giáo dục là quốc sách hàng đầu”  tầm quan trọng của tri thức, của nguồn nhân lực chất lượng cao luôn được nhấn mạnh và đề cao.

           Tới dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí thay mặt cho Đảng ủy UBND xã Tu Tra cùng các ông bà là Hội trưởng hội phó hội phụ huynh của trường cùng toàn thể  giáo viên công nhân viên và 541 học sinh trong trường.

           Mở đầu là tiết mục văn nghệ chào mừng của các bạn học sinh trong trường. Mỗi lời ca tiếng hát là một lời cám ơn chân thành gửi tới các thầy cô những người chèo lái con đò tri thức.                

           Thay mặt cho các nhà giáo, thầy giáo Ngô Thanh Mai  - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng, bày tỏ những tình cảm tốt đẹp và tin tưởng vào những bước mới trên con đường giáo dục của nhà trường

            Em Nai Thuyết – học sinh lớp 5B, thay mặt cho các thế hệ học sinh có đôi lời cảm tưởng nhân Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy giáo cô giáo.

            Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã khép lại trong không khí vui vẻ, ấm tình tri ân cùng những món quà nhỏ thay lời cám ơn chân thành của hội phụ huynh gửi tới tập thể giáo viên trong trường.

           Đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ: 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 01 : 96
Năm 2021 : 96