Saturday, 23/01/2021 - 10:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học R'Lơm - Đơn Dương

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC R'LƠM NHIỆM KỲ 2020 - 2021

        Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2020 - 2021, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 26/9, Liên đội trường Tiểu học R'Lơm đã vui mừng tổ chức Đại hội Liên đội  nhiệm kì 2020 -  2021.

 

      Đến dự với Đại hội có cô Ngô Thanh Mai – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đủ các cô giáo phụ trách Chi đội khối 4, 5 và hơn 30 đội viên tiêu biểu đại diện cho các Đội viên trong toàn Liên đội.

Đại biểu đến dự đại hội

         Năm học vừa qua, Liên đội có nhiều thành tích rất đáng tự hào trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa. Qua các phong trào cũng như hoạt động Đội, các bạn đội viên càng thêm đoàn kết, thân ái, giúp nhau cùng tiến bộ trong học tập. 

        Tại Đại hội năm nay, Liên đội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2020 – 2021 là thực hiện theo chủ đề năm học: 

Thiếu nhi Đơn Dương

Tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn”

        Từ đó, Liên đội cũng đề ra nội dung, chỉ tiêu phấn đấu cụ thể trong các chương trình công tác Đội cũng như phong trào thiếu nhi. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.

Cô Ngô Thanh Mai - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo
Ngô Thanh Mai – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo 

 

        Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Ngô Thanh Mai – hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích nổi bật của Liên đội. Cô còn ân cần dặn dò các bạn đội viên cũng như các em nhi đồng cần cố gắng, khắc phục các khó khăn để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới.

      Cũng tại Đại hội, 7 gương mặt tiêu biểu xuất sắc nhất, có đầy đủ sức khỏe, năng lực và phẩm chất đã được lựa chọn vào Ban chỉ huy Liên đội mới.  Danh sách 7 bạn trong Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020-2021 gồm:

  1. Em: Nai Thuyết              – Chi đội 5B             
  2. Em: Bơ Ju Nai Truy      – Chi đội 5A              
  3. Em: Jơr Lơng Nai Mi    – Chi Đội 5A             
  4. Em: Bơ Ju Điệp              – Chi đội 5B          
  5. Em: Kơ Jong Nai Kiều  – Chi đội 4C            
  6. Em: Bơ Ju Vũ                 – Chi đội 4C        
  7. Em: Mơ Tui Kim Bum  – Chi đội 5A              
    Ra mắt Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kì 2020-2021

          Đây chính là những nhân tố điển hình, hạt nhân nòng cốt trong công tác Đội cùng với giáo viên Tổng phụ trách Đội đưa Liên đội ngày càng vững mạnh hơn trong năm học này.

           Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi và đầy quyết tâm.  Chúng ta tin rằng, với thành công của Đại hội Liên đội; sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực của Ban chỉ huy Liên đội mới, những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Hi vọng Liên đội trường Tiểu học R'Lơm sẽ có một năm học gặt hái được nhiều kết quả cao hơn nữa.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 01 : 96
Năm 2021 : 96