Thứ bảy, 23/01/2021 - 10:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học R'Lơm - Đơn Dương

Vui Hội Trăng rằm trường Tiểu học R'Lơm

     Trong không khí tươi vui, phấn khởi trên mọi nẻo đường, trên khắp mọi nhà, trường Tiểu học R'Lơm tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các em học sinh vào chiều ngày 15/8 âm lịch năm 2020

      Trong ngày hội vui các em học sinh được nghe cô Ngô Thanh Mai - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc tết Trung thu các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các em học sinh toàn trường được tham gia và hòa mình vào bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú.

     Trong ngày hội các em được tham gia cuộc thi trưng bày mâm cỗ, thi làm lồng đèn Trung thu và còn được xem các phần thi tiểu phẩm thú vị. Niềm vui lan tỏa khi các em được xem những tiết mục biểu diễn tiểu phẩm vui vẻ của các bạn học sinh khối lớp 5 của nhà trường biểu diễn. Màn hài kịch đã thu hút tất cả các em chăm chú xem và vỗ tay reo hò. Kết quả có 3 lớp nhất, 2 lớp nhì, 2 lớp đạt giải khuyến khích và được ban tổ chức trao phần quà.

     Đặc biệt trong ngày vui hội trăng rằm, các em được chứng kiến màn múa lân truyền thống đặc sắc làm thỏa mãn niềm đam mê, đem lại niềm vui cho các em.

“Tết trung thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Như lời bài hát, khi hiệu lệnh trống vang lên các em được hòa mình vào màn múa rước lân, rước đèn rộn ràng và náo nhiệt.

Ngày hội rước đèn thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, tạo động lực cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích tốt đẹp.

Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Cô Ngô Thanh Mai - Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Lớp 1B- Đạt giải nhất trong phần thi bày mâm cỗ trung thu

Lớp 3B- Đạt giải nhất trong phần thi lam lồng đèn Trung thu

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 01 : 96
Năm 2021 : 96